ศูนย์รวมอะไหล่แบตเตอรี่และชาร์จเจอร์ สำหรับรถฟอร์คลิฟท์

จำหน่ายสินค้าออนไลน์ www.we-house.com สนใจคลิ๊กเลย!

ประวัติบริษัท

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด / Wise Enterprise Co., Ltd.
ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดเมื่อปี พ.ศ. 2539


ในปี 2540

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย Anderson Power Products และ CLASSIC Traction Batteries แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ในปี 2540

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของธุรกิจด้านการจำหน่ายอะไหล่รถฟอร์คลิฟท์ บริษัทจึงเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไหล่ควบคู่ไปกับ, Anderson Power Products และ CLASSIC Traction atteriesซึ่งมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นผู้ประกอบการระดับแนวหน้าของ ประเทศไทยในด้านแบตเตอรี่และอะไหล่สำหรับรถฟอร์คลิฟท์

ในปี 2547

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย U.S Battery สำหรับรถกอล์ฟและรถทำความสะอาด

ในปี 2547

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่เพิ่ม ซึ่งมีพื้นที่ใหญ่กว่าเดิมเพื่อรองรับการขยายงานในอนาคต และเพื่อให้การบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

ในปี 2548

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เริ่มธุรกิจจำหน่ายรถยกมือสอง ซึ่งนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ในปี 2549

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เริ่มใช้งาน WisePrices ระบบสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่าน Internet เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้ายิ่งขึ้น

ในปี 2550

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย HAWKER Traction Batteries แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ในปี 2551

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เริ่มทำตลาดในภูมิภาคมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นผู้ประกอบการในระดับภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

ในปี 2552

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เริ่มจัดจำหน่ายน้ำมันและจารบีของปตท., แบตเตอรี่ BSB สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้าและไฟฉุกเฉิน และแบตเตอรี่ FB สำหรับยานยนต์

ในปี 2553

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ Deep Cycle ชนิดไม่ต้องเติมน้ำกลั่นยี่ห้อ TOYAMA สำหรับรถไฟฟ้า

ในปี 2555

บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย LEOCH Traction Batteries และ LEOCH Deep Cycle Batteries ในประเทศไทย

ธุรกิจของ บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด

สินค้า

MIDAC และ LEOCH แทร็คชั่นแบตเตอรี่, ชาร์จเจอร์ สำหรับรถฟอร์คลิฟท์, U.S Battery และ LEOCH Deep Cycle Battery สำหรับรถกอล์ฟ และรถทำความสะอาด, Anderson Power Products, อะไหล่และอุปกรณ์สำหรับรถฟอร์คลิฟท์, รถยกมือสอง, HandPallet Trucks, น้ำมันหล่อลื่นและจารบี, TOYAMA เจลแบตเตอรี่สำหรับรถไฟฟ้า, FB แบตเตอรี่สำหรับรถยนต์และเครื่องยนต์, BSB แบตเตอรี่สำหรับUPSและอุปกรณ์ไฟฉุกเฉิน

บริการ

ซ่อมและบำรุงรักษา แทร็คชั่นแบตเตอรี่, ชาร์จเจอร์, รถฟอร์คลิฟท์, Handpallet Trucks ขอบเขตการขายและบริการ: จำหน่ายและบริการทั่วประเทศไทย

ส่งออก

ชาร์จเจอร์, อะไหล่และอุปกรณ์สำหรับรถฟอร์คลิฟท์ ไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์และยุโรป

ประสบการณ์

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 17 ปี ในธุรกิจแทร็คชั่นแบตเตอรี่ และมากกว่า 14 ปี ในธุรกิจจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์สำหรับรถฟอร์คลิฟท์